Phong thủy nhà có cửa chính đối nhau

- Hai nhà ở có cửa chính xung đối nhau :

Theo Phong Thuỷ, ví như hai nhà có cửa chính xung đối sẽ khiến khí nhà này xung thẳng vào cửa nhà kia cần cứng cáp sẽ mang một nhà bị xấu. Để khắc phục sở hữu thể sử dụng gương Bát Quái hoặc chuông gió treo tại cửa. Gương Từ Phong Thuỷ có tác dụng phản xạ lại luồng khí bay tới, nhưng việc dùng gương buộc phải hết sức chu đáo, cẩn thận không được sử dụng bừa bãi vì gương với thể phạn xạ cả cát khí. thậm chí để hoá giải hung khí sở hữu thể sử dụng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa hoặc sử dụng những chiếc cầu thuỷ tinh treo để hoá giải.

- căn nhà với đường đâm thẳng vào nhà :

trường hợp sở hữu trục đường đâm thẳng vào nhà thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. tại nhà này không lặng dễ sinh thị phi bệnh tật, tổn hao tài lộc. Để khắc phục sở hữu thể sử dụng gương Bát Quái hoặc xây tường cao để chắn. thậm chí để hoá giải hung khí sở hữu thể sử dụng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn tại cửa.

- căn nhà có dốc cao chạy thẳng vào nhà :

trường hợp sở hữu dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí sẽ xung thẳng vào nhà hoặc khí đổ thẳng ra đường. Khí lưu chuyển trong nhà ở cũng như huyết quản Từ thân thể, buộc phải tiếp nhận sinh khí và xuất đi uế khí. Khí lưu chuyên thì quanh co uốn lượn không được xộc thẳng vào hoặc xộc thẳng ra ngoại trừ. giả dụ này nên xây nhiều bậc lên xuống để giảm xung khí và treo rèm tại cửa ra vào. dùng thêm chó đá, đôi con nghê, hoặc tượng Quan Công, tượng Phật Bà chế ở toạ lạc dốc cao đâm vào nhà.

- Nhà có cửa chính thông vị trí cửa hậu :

giả dụ cửa chính thông Trong cửa hậu và cửa giữa (nếu có) thì tạp thành thế ba cửa thông nhau. Khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền của ko vượng, hao tổn tiền của, khng cầm giữ được tài lộc. trường hợp này cần sửa lại cửa hoặc đặt bình phong chắn ở giữa để cửa chính và cửa phụ không nhìn thấy nhau nữa. dùng cầu thuỷ tinh treo ở địa điểm thông giữa hai cửa, sử dụng tượng rùa đầu rồng hoặc tượng Tam Đa che chắn ở phía cửa phụ.

- Nhà bị góc nhọn của nhà khác chiếu thẳng vào nhà :

Góc nhọn của 1 nhà khác đâm thẳng vào nhà sẽ sở hữu sát khí đến, siêu tổn hại cho gia chủ, gây bắt buộc bất hoà, thị phi, hao tán tài lộc.Kết quả hình ảnh cho phòng bếp

- Nhà trước cao sau thấp :

Theo Phong Thủy thì nhà trước cao sau thấp chủ ko phát về hậu vận, càng tại lâu sẽ càng sinh ra suy bại, hao tốn tiền của công danh. bởi vậy, nên khắc phục ngay bằng bí quyết xây dựng một tường cao phía sau nhà, tại đó đặt một vài cột đèn sáng chiếu lên mái sau nhà. Phía trước bắt buộc hạ rẻ cổng, cửa và chiều cao tường chắn phía trước nhà. kết hợp thêm các nhân tố nội thất, sử dụng các vật khí để tăng vượng khí Từ nhà.

- Bếp của nhà lộ ngay tại không tính :

Theo Phong Thủy thì bếp là nguồn tài lộc và buộc phải kín đáo sao cho người dưng đi vào cửa không thể nhìn thấy bếp. trường hợp đứng ở cửa nhà đã nhìn thấy bếp thì phạm điều tối kỵ. bắt buộc khắc phục bằng phương pháp bố trí lại bếp hoặc dùng một bình phong hoặc đôn che đậy cho bếp.

- Giường ngủ đối diện Từ cửa phòng :

Giường ngủ không phải đặt đối diện trong cửa phòng vì khí của cửa vào sẽ xung thẳng đến giường, gây tổn hại cho sức khoẻ người nằm. thành ra nên kê giường nơi khác hoặc treo mành, rèm tại ngay cửa.

- Bếp đặt ngay cạnh bồn rửa bát hoặc trên bể chứa :

Bếp thuộc Hoả nên Hoả không thể nào dung hoà Thủy. vì thế không nên để bếp cạnh chậu rửa bát vì Thủy khắc Hoả khiến cho giảm sức sống của bếp. buộc phải thiết kế bếp phải xa bồn rửa và tủ lạnh cũng như các đồ sử dụng chứa nước.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.