Phong thủy là gì mà nhiều người lại quan tâm đến vậy

Khi thiết kế bất kì một ngôi nhà hay căn hộ nào của một dự án thì nhà thiết kế kiến trúc sẽ dựa vào diện tích căn nhà mà chia nhưng bố cục hợp lí .Có thể thấy một số điểm sau như nhà nhỏ thì không nên chia quá nhiều phòng sẽ làm không gian nhỏ đi các hướng dòng khí sẽ kém hài hòa hơn gây nên những căm giác chật chội tù túng rất dễ xung đột trong gia đình.Chính vì lẽ đó mà điều cơ bản trong phong thủy đó là phải tạo cho không gian sống trong nhà phải luôn luôn thông thoáng gió ,ánh sang chiều vào vừa đủ tạo được cảm giác sạch sẽ ...Những điều này không chỉ giúp cho không gian được sắp xếp khoa học mà cách thiệt kế hợp lý còn có lợi cho sức khỏe của cac thành viện trong gia đình bạn .

Không gian phong thủy theo các chuyên gia thường sẽ được chia làm 2 loại không gian riêng tư và không gian chung :
- Không gian riêng tư là phòng ngủ ,phòng làm việc ,phòng tắm những căn hộ này luôn luôn phải để có đủ ánh sáng và sự thông thoáng ,tốt cho sức khỏe để những giờ nghỉ ngơi và làm việc có được môi trường thoải mái nhất tốt cho công việc nên các hướng thường được đặt các phòng này là hướng đông nam và hướng nam
-Không gian chung như phòng khách phòng tắm của ngôi nhà hay được để vị trí trung tâm nơi các luống khí đi vào nhà sẽ đi thẳng vào khu vực trung tâm và tán đi đến các không gian khác .Tuy vậy phòng tăm và phòng bếp lại rất dễ gây ô nhiễm bới việc tắm rửa hay nấu nướng lại gây ra ô nhiễm không khí của cả ngôi nhà vì vậy đôi khi các phong khác cũng bị ảnh hưởng.

Kết quả hình ảnh cho nội thất phong thủy

– Nhà ngăn chia phòng quá đông kiểu “nhà trọ”, luồng không khí chung sẽ bị chia cắt. Mọi người về đến nhà là “đi” ngay vào phòng riêng, cuộc sống công nghiệp vốn dĩ bận rộn càng thêm tách biệt bởi một loạt thành viên với nhau bởi kiểu ngăn phòng này. từ đây trở nên bất an chứ chẳng phải là do việc chọn đồ hợp tuổi hay không.

– Nhà mở thông thống cửa trước ra sau gây ra phát tán khí, mọi người cảm thấy thiếu đi sự riêng tư, luôn gây ảnh hưởng lẫn nhau. Dạng nhà phố mà có buôn bán, sản xuất Nằm tầng trên mà không được ngăn cách khéo léo cũng làm cho người Ở thấy ngột ngạt thấy nhà mình “lúc nào cũng như cái chợ”. hàng loạt vật phẩm phong thuỷ chỉ có tác dụng trấn dùng để trấn an tâm lý, chứ không thể thay đổi “gì” của ngôi nhà khi đã bố trí sai lệch, thiếu khoa học.

– Nhà bố trí quá nhiều thiết bị hiện đại như điện tử, nghe nhìn, máy móc… khiến ngôi nhà không còn là khu vực ở hay nghỉ ngơi được nữa mà trở thành một kiểu văn phòng làm việc, chơi games hay lướt net, máy móc có của tính trong nhà rất các. Hệ quả là các thành viên thiếu quan tâm tới nhau, chỉ lo tận hưởng hàng loạt tiện nghi vật chất trong khu vực từ riêng mình. Do đó, chưa chắc việc hoàn thiện nhà theo kiểu khách sạn, tiện nghi đầy đủ hết đã là tốt nếu thiếu khu tổ hợp gắn kết gia đình.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.