Phong thủy cho cầu thang nhà bạn

Cầu thang có tác dụng không nhỏ tới cấu trúc dành cho căn hộ và có ý nghĩa với phong thủy. Đây là nơi dẫn nguồn nguồn sống trong căn nhà nên cần chú trọng

 Theo phong thủy, cầu thang không chỉ là cầu nối giữa những tầng trong nhà mà còn thuộc nơi giao thông các dòng chảy năng lượng. bởi vậy, nếu đầu của cầu thang hướng thành một đường thẳng ra đầu hướng cửa chính sẽ như một chiếc miệng mở to, đẩy hết sinh khí ra khỏi nhà. gia chủ sống trong căn hộ như thế sẽ khó tích tụ tài vượng.nếu như thiết kế căn nhà như thế thì có thể chắn bình phong, bài trí gương phản chiếu hoặc bày chậu cây, chuông gió trước cửa nhà. nếu nhà ở chọn cầu thang xoắn cũng làm rối loạn khí trường, ức chế những dòng chảy quanh co.Hơn nữa, cầu thang là điểm khởi đầu dẫn dòng khí trong lành tới các phòng sinh hoạt từ phía toàn ngôi nhà. vì thế điểm khởi đầu từ phía cầu thang trong ngôi nhà buộc phải sáng sủa, thoáng đãng, kinh nghiệm sự bậc đều sự theo số bước chân lên xuống từ phía điểm đầu đến điểm cuối từ phía cầu thang trong nhà. nếu cầu thang có chiếu nghỉ chỗ này đều được tính là một bậc.Kết quả hình ảnh cho cầu thang

Bậc trước tiên là Sinh, bậc thứ hai là Lão, bậc thứ ba là Bệnh, bậc thứ tư là Tử, bậc thứ năm lại là Sinh... và cứ thế tiếp tục lại là những bậc "Lão", "Bệnh", "Tử". như thế, số bậc thang đẹp trong căn nhà theo công thức: 4n+1, trong đó "n" là số lần chu kì lặp lại.

song, trong đời sống không có điều gì là tuyệt vời. sinh khí quá vượng khiến gia chủ không gánh đều sẽ hóa thành sát khí.

Cầu thang là nơi khí lực tụ lại và vận động. Vì vậy để tránh đè lên trên cửa giường ngủ, hay bên dưới là bếp. Điều đại kỵ là gia chủ để cầu thang ở giữa nhà vì làm như vậy sẽ gây nhiều tai họa cho chủ nhà. Người ta thường phải đặt cầu thang ở những góc riêng. Không gian dưới gầm cầu thang phải trống không được để xây đặc vào bên dưới. Nhiều gia đình thường bố trí hòn non bộ cùng hồ cá nhỏ dựa vào chân cầu thang. Đây là cách tạo sự dũng mãnh cho cầu thang vừa tạo nên không gian khoang đạt mà mang lại không gian tươi mát không khí thoáng đạt cho gia đình .

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.