Những nhầm lẫn khi đặt phong thủy

Tại gia đình việt do chưa hiểu rõ về phong thủy nên đã có một số sai lầm nhất định trong việc bố trí phong thủy làm cho các dòng năng lương không còn được lưu thông đều hoặc ứ đọng dòng chảy hay dòng chảy không tốt lưu thông trong căn hộ điều này thật sự rất đáng tiếc. Điều này các hộ gia đình có thể khắc phục bằng cách tham khảo những điều dưới đây để căn nhà gia chủ có thể hút các nguồn năng lượng tích cực mang lại tài lộc may mắn sức khỏe về căn hộ của mình

Sai lầm 1: Đặt nước ở sai vị trí

Đặt những đồ vật phong thủy mang yếu tố nước với nhà mang thu hút tài lộc. giàu gia chủ nghĩ rằng chỉ cần để nước tại bất kì đâu với nhà là đã có thể trở nên nhiều có. Nước sẽ thu hút các dòng năng lượng cực mạnh nên cũng có nhiều rủi ro đi kèm và đòi hỏi gia chủ phải sắp đặt cực kì cẩn thận nhiều khi gia chủ tin rằng đặt một chậu nước trong phòng ngủ cũng sẽ giúp tình cảm vợ chồng bền chặt hơn. Nhưng sự thật là giàu nước từ phòng ngủ sẽ chia rẽ tình cảm. Do đó, gia chủ cần tránh đầy đủ các yếu tốt liên quan đến nước, ngoài ra là cả tranh ảnh, hình vẽ về nước, về biển với phòng ngủ chính từ hai vợ chồng.Kết quả hình ảnh cho phòng bếp

Sai lầm 2: Kết hợp sai 5 nguyên tố phong thủy

giàu gia chủ thường hay nhầm lẫn khi kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ từ phong thủy. nhiều người đọc được rằng vùng đất hướng Nam dành cho ngôi nhà bị chi phối bởi yếu tố lửa, do đó đã ra ngoài và mua nến đỏ về đặt ở góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào vùng đất giúp yếu tố Hỏa sẽ khiến những nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. ngoài ra, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan tới lửa.

Sai lầm 3: Gương

Dùng gương bát quát phản chiếu để làm suy yếu những độc dòng khí không tốt hay đặt gương ở mặt với dành cho cánh cửa phòng tắm đưa giữ năng lượng tiêu cực không xâm nhập vào nhà được là các phương pháp giải trừ phong thủy đúng. Tuy nhiên, giàu gia đình rất sai lầm lúc đặt gương đối diện với cửa trước. Đây là một với các sai lầm phong thủy khiến các năng lượng tích cực bị thất thoát ngay lập tức lúc đang cố gắng xâm nhập vào trong nhà.

Sai lầm 4: địa điểm giường ngủ

Nếu phòng ngủ từ gia đình quá nhỏ và chỉ có một cách để kê giường ngủ, thật không may vị trí này lại bị cửa ra vào chiếu vào thì từ phong thủy gọi là "vị trí quan tài". Để giảm bớt sát khí tới từ phía cách sắp xếp nội thất này thì gia đình có thể treo một quả cầu pha lê trên trần nhà ở vị trí giữa giường và cửa.

Treo một quả cầu pha lê trên trần nhà ở địa điểm giữa giường và cửa có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực từ phía "vị trí quan tài"

Sai lầm 5: Sử dụng màu sắc kích hoạt nguồn năng lượng

với phong thủy, màu sắc chỉ là yếu tố bổ trợ để đưa gia tăng năng lượng tích cực, còn nếu gia chủ muốn kích hoạt những nguồn năng lượng thì nên sử dụng những đồ trang trí, đồ nội thất tương ứng. Ví dụ như nếu muốn tăng tính Mộc với phòng thì thay vì chỉ sơn phòng màu nâu kem, sử dụng đồ màu nâu thì tốt hơn hết là gia chủ tốt hơn nên sắm sửa các đồ nội thất bằng gỗ.

Sai lầm 6: vị trí phòng tắm

Nếu đang xây nhà thì hãy chú ý đến vị trí phòng tắm từ phía gia đình. các chuyên gia phong thủy đều khuyên rằng không nên để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước, hơn nữa cũng cực kì cấm ki để phòng tắm trên đầu nhà bếp. các ô uế từ phía phòng tắm sẽ ảnh hưởng tới nguồn năng lượng lửa thu hút tài lộc của nhà bếp.

Sai lầm 7: Tràn ngập vật dụng phong thủy

Không nên dùng quá nhiều bùa chú phong thủy  để dám lên căn hộ của mình . Chìa khóa để ngôi nhà luôn luôn bình an là dùng phương pháp phù hợp trong riêng mỗi gia đình

 

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.