Mua nhà chất lượng Nhật với giá chỉ từ 1 tỷ

Dự án Khu căn hộ biệt lập hàng đầu tại quận 8 - Dream Home Palace là sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Nhà Mơ và Tập đoàn BĐS hàng đầu tại Nhật Bản - Tập đoàn The Global Group.

Ông Nguyễn Văn Tùng, phó Tổng giám đốc DKRS, cho biết, rất rất nhiều đơn vị muốn hợp tác với những đối tác có thương hiệu và tiềm lực nước bên cạnh, để nâng cao vị thế. Cho thuê phòng trọ, Tuy nhiên, đoàn thể nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản tương đối khắt khe trong việc chọn đối tác và đánh giá tiềm năng dự án.

những thông tin tích rất này đã nâng cao giá thành BĐS trong nơi. Theo khảo sát tại nơi quanh đường Trịnh Quang Nghị, giá đất giao dịch riêng lẻ đã gia tăng khoảng 30% trong vài tháng trở lại đây.

dream-home-palace

Thương hiệu, chất lượng theo quy chuẩn Nhật Bản

Theo ông Lê Hoàng Châu- Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM, mọi người mua nhà ngày càng khó tính và thông minh hơn khi tìm hiểu sản phẩm. Nếu như là trước đây, vị trí và giá thành bán là 2 nhân tố để lựa chọn thì hiện nay khách hàng soi xét vô cùng rất nhiều yếu tố. Trong đó, danh tiếng, năng lực nhà đầu tư đang thành nhân tố tương đối quan trọng, bên cạnh tiện ích, hỗ trợ tài chính, hạ tầng kết nối…

“Việc các đoàn thể danh tiếng, tiềm lực mạnh từ nước bên cạnh tham gia đầu tư sẽ đem đến cơ hội tốt cho quý vị trong nghiên cứu sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp. điều này cũng giúp sàng lọc thị trường, cạnh tranh càng cao thì các đơn vị làm thật, uy tín mới bùng cháy được. Ngượi lại những doanh nghiệp thực hiện ăn chụp giật tất yếu sẽ bị đào thải” - ông Châu chia sẻ.

Ông Hidekazu Nagashima, Chủ tịch Tập đoàn bất động sản The Global Group, cho biết: “Thị trường Việt Nam còn tương đối mới mẻ và rất nhiều cơ hội vũ bão. tuy nhiên, chúng tôi hết sức thận trọng khi chọn đối tác để hợp tác chiến lược. Nhà Mơ là doanh nghiệp chuyên vũ bão dòng căn hộ chất lượng, tiện ích cao cấp với giá vừa túi tiền giới trẻ. Họ có các bước tiến rõ rệt thông qua từng dự án. Dream Home Palace, cùng với sự tham gia từ phía Tập đoàn The Global Group là công trình có chất lượng, tiện ích tương đương dòng sản phẩm trung thượng hạng mà chúng tôi đã vũ bão tại Nhật Bản”.

Theo những chuyên gia, sự phối hợp giữa Nhà Mơ và Tập đoàn The Global Group đang tạo nên 1 thế lực mới ở phân khúc nhà tại ở trên dưới 1 tỷ. Trong đó, Nhà Mơ có lợi thế về quỹ đất, sự am hiểu thị trường; Tập đoàn The Global Group là “ông lớn” BĐS, đã lên sàn chứng khoán lớn nhất Nhật Bản, có tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín, thâm niên bùng nổ, quản lý tốt tại thị trường cạnh tranh đúng nghĩa thế giới. Đây là các nhân tố đem đến niềm tin đặc biệt là bạn mua nhà để ở.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.