Mua đất nền giá rẻ tốt hơn mua chung cư

Những mảnh đất thổ cư có giá từ 600 triệu đến 1 tỷ đồng nằm tại khu vực ngoại thành Hà Nội đang hút người mua đất thổ cư, nhất là với gia đình trẻ thay vì khó khăn trong tìm mua chung cư giá rẻ….

“Chung cư giá cả rẻ thời gian tiếp giáp đây không còn nhiều trên thị trường vậy nên việc gia đình bạn “săn” đất thổ cư chi phí rẻ là vấn đề giản đơn. Bên cạnh đó, nơi Thanh Trì không quá xa trung tâm Hà Nội, cơ sở hạ tầng vũ bão hơn trước, nhất là đường nối giữa khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp đã và đang hoàn thành khiến việc lưu thông trở chính vì vậy đến đâu xong đến đó hơn cho nhiều nơi vực”, anh thành cho hoặc.

dat-nen

Theo khảo sát từ PV Infonet, những nơi cách đường Giải Phóng khoảng 1-2km đang có các mảnh đất rao bán tại mức giá cả tương đối rẻ.

Đơn cử, chủ một mảnh đất hơn 50m2 đã có sổ đỏ, ngõ vào hơn 2m tại xã Tứ Hiệp đang rao bán giá tiền 22 triệu đồng/m2. Theo giới thiệu, mảnh đất này nằm rất gần nơi đô thị Tứ Hiệp và chỉ cách con đường Giải Phóng hơn 1km, tiếp giáp chợ Tứ Hiệp, trung tâm mua sắm Thanh Trì, bệnh viện Văn Điển… như vậy, mảnh đất này có giá rao bán chỉ khoảng 1,1 tỷ đồng, ngang bằng với giá một khu căn hộ chung cư giá rẻ hoặc là một căn hộ tại công trình nhà ở xã hội.

Cũng ở nơi Thanh Trì, tuy nhiên nếu đất tọa lạc bên kia tuyến đường tàu thuộc khu vực xã Vĩnh Quỳnh thì giá trị đất còn được rao bán rẻ hơn nhiều. Chẳng hạn, chủ mảnh đất thổ cư 53m2 tại Vĩnh Ninh, Vĩnh Quỳnh có ngõ vào 2m đang rao bán giá trị chỉ 12 triệu đồng/m2. Tính ra, mảnh đất này chỉ hơn 600 triệu đồng.

Lùi xuống nơi xã Ngọc Hồi (Thanh Trì), chủ nhân mảnh đất 50m2 hướng Đông Bắc đang có nhà cấp 4 cho thuê rao bán chi phí 850 triệu đồng. Theo giới thiệu, mảnh đất này cách cầu Ngọc Hồi 300m, tiếp giáp bệnh viện Nông Nghiệp, tiếp giáp lớp học cấp 1,2 và 3 Ngọc Hồi. như là vậy, mỗi mét đất tại đây rao bán chỉ 17 triệu đồng/m2.

Một khu vực ngoại trở thành khác của thành phố là huyện Đông Anh, khảo sát chi phí đất ven theo trục tuyến đường Võ Nguyên Giáp cho thấy rằng so với đầu năm 2015, giá trị đất ở nơi hai bên đường Võ Nguyên Giáp đã tăng khoảng 10-15%.

Giá đất mặt con đường ở khu vực xã Vĩnh Ngọc sát đường gom cầu Nhật Tân, giá cả đất dao động từ 60-80 triệu đồng/m2, đất trong ngõ có giá thành của 20-30 triệu đồng/m2.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.