Môi trường sống đúng chuẩn thượng lưu

Những căn hộ đẹp tại dự án  luôn đều kiểm tra là chọn lọc yêu thích của những hộ gia đình khá giả hay các người nước ngoại trừ sinh sống và khiến cho việc tại TP.

- Tòa M1 vượt trội Với ưu điểm tại gần sát mặt đường Liễu Giai.

- Tòa M3 đều quan tâm bởi đây là tòa vừa sở hữu view Hồ Tây, vừa sở hữu tầm nhìn nội khu và tầm nhìn không ngừng ra Hà Nội.

cac-du-an-nha-o-xa-hoi-khien-doanh-nghiep-kho-khan 4

- Tòa M2 Với hơn 90% căn hộ hướng hồ Từ đó gần 70% những căn tầm nhìn trực diện Hồ Tây và nhìn thẳng xuống khu vườn nổi tâm giữa đang được dự đoán là tòa “hot” nhất công trình.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai - tiềm năng cho thuê giá cao

Vườn nổi được xếp đặt cạnh vườn BBQ, sân chơi trẻ con, sảnh lounge bên ngoài, phục vụ có hết nhu cầu vui chơi, tiêu khiển của người dân tương lai.

Các tòa nhà liên thông bằng 3 tầng khối đế là Trung tâm thương mại đương đại Với hàng trăm tên hiệu uy tín và rạp chiếu phim thời thượng. Trường măng non, tiểu học, THCS chất lượng cao Vinschool vị trí ngay Với khuôn viên từ khu, mang đến sự thuận lợi và bảo đảm cho con em người dân theo học tại đây.

Ở khu vực tầng 4, khu vực liên thông cả 3 tòa căn hộ là “sân phong cảnh một thể ích” dành riêng cho cư dân Trong phong cảnh đều sáng tạo thành các “vườn nổi” độc đáo. Vườn nổi sinh động với các thuyền cây đều thả nổi trên mặt hồ nhân tạo. ngoài ra, vườn nổi được xếp đặt cạnh vườn BBQ, sân chơi trẻ con, sảnh lounge bên ngoài, thảm cỏ đa năng… phục vụ yêu cầu vui chơi, giải trí của cư dân tương lai.

Cũng như những khu đô thị với thương hiệu Vinhomes khác, Vinhomes Metropolis được bao bọc có hết các tiện ích như bảo vệ, an ninh, vệ sinh, chăm sóc phong cảnh 24/7, cộng phổ biến tiện ích 5 sao khác như Business Center (dịch vụ văn phòng), dịch vụ ở gia… hướng đến chăm chút thuận lợi đời sống cư dân.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.