Làm trần thạch cao tạo vẻ trang nhã cho trần nhà.

Trong những dầm, xà có kích thước lớn, gia chủ cũng có thể thiết kế trần thạch cao với các đường nét mềm mại vừa tạo tính thẩm mỹ cho không gian vừa mang giảm bớt đi những ảnh hưởng xấu dành cho dầm, xà đối trong đời sống con người.

Không nên đặt nội thất luôn luôn sử dụng ngay dưới dầm xà

Điều tối kỵ nhất dành cho dầm xà trong phong thủy đó chính là vị trí cắt nhau, giao nhau từ những dầm xà. Nếu bạn đặt tùy thuộc nội thất nào lớn, hay sử dụng phía dưới như giường ngủ, bàn ghế sofa hay bàn làm việc được khiến nơi sống dành cho mọi người trong nhà gặp phải những chuyện không tốt lành, kém may mắn, sức khỏe và tinh thần cũng dễ bị suy sụp. Đây là điểm cần chú ý nhất đối từ tất cả những căn phòng trước lúc bày biện nội thất.

Kết quả hình ảnh cho phòng bếp

Nếu đặt giường ngủ dọc thanh xà, dầm sẽ gây cảm giác khiến người ngủ trên giường dễ gặp ác mộng, dễ bị nhiều bệnh như đau đầu, khó thở... Đặc biệt những cặp vợ chồng ngủ trên giường kê dưới thanh xà có thể sẽ bị rạn nứt, hay cãi vã.

Đặt bàn làm việc hay góc đọc sách ngay phía dưới dầm xà không chỉ gây cản trở từ việc sáng tạo, tư duy mà còn khiến người ngồi phía dưới luôn cảm thấy áp lực, ức chế thần kinh.

Sofa, bàn trà cũng nên đặt xa địa điểm từ dầm, xà.

Đặt sofa, bàn trà hay bàn ăn, bếp ngay dưới dầm xà sẽ làm cản trở những vận may, các điều tốt lành đến từ đời sống từ phía mọi người sống trong nhà. Hơn nữa, đặt bếp ngay dưới xà hay gầm còn gây hao tài, tốn dành cho, gây ảnh hưởng xấu tới nguồn tài chính dành cho gia đình.

Đặt bếp hoặc bàn ăn dưới xà sẽ làm  hao tài tốn của.

với những ngôi nhà nhỏ, căn phòng nhỏ, việc lựa chọn vị trí đặt nội thất tránh dầm xà cũng là điều tương đối khó khăn. Vì vậy, quý khách cần cố gắng đặt chếch nội thất hay sử dụng lệch sang một bên so trong vị trí chính từ phía dầm xà.

Ví dụ nên kê đầu giường ngủ lệch so với xà ngang, dầm. Nếu không có chọn lọc nào khác, gia chủ nên sử dụng những đồ vật trang trí bằng đồng treo trên xà để giảm áp lực của xà, dầm xuống phía dưới sẽ làm hóa giải được phần nào sát khí ảnh hưởng xấu cho môi trường sống của gia đình.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.