Dự án Vinhomes Hạ Long với chính sách cho vay khủng

Trong khoảng vài năm gần đây, du lịch Quảng Ninh đã có những thay đổi mạnh mẽ. Cơ sở hạ tầng cho phát triển dịch vụ du lịch ngày càng được đầu tư một cách đồng bộ và hiệu quả. Cho thuê kho xưởng, Hệ thống đường xá giao thông, bến tàu du lịch, khu vui chơi giải trí, hệ thống thông tin liên lạc… đã từng bước được đầu tư hoàn thiện xứng tầm.

Với điểm nhấn của công trình là nơi shophouse, Vinhomes Dragon Bay ko chỉ nằm tại trung tâm hành chính chiến lược từ phía tỉnh Quảng Ninh mà còn ở gần sát với những nơi người dân nhộn nhịp buôn bán từ hàng trăm năm nay.

Với mô hình nhà phố thương mại hiện đại, những hoạt động kinh doanh tại đây sẽ phục vụ tối đa nhu cầu từ phía du khách hàng và dân cư địa phương. Vinhomes Dragon Bay ko chỉ mang đến giá cả con người tiện ích và cao cấp cho mọi người mà còn đảm bảo tính năng sinh lợi nhuận bền vững cho gia chủ khi nơi đây đón hàng chục triệu lượt du khách hàng ghé thăm hàng năm.

Vinhomes-Dragon-Bay-Ha-long

Nằm ngay bên bờ vịnh biển, Phú Gia là điểm gặp gỡ đầu tiên, được ví dụ cổng chào, nơi sẽ tạo các ấn tượng ban đầu cho du khách khi đến với Vinhomes Dragon Bay.

Phú Gia được định hướng là nơi ẩm thực với những phong cách ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. đến đây, du khách hàng ko chỉ thưởng thức những món hải sản từ vùng biển Quảng Ninh mà còn được ước muốn nét văn hóa ẩm thực của những nước châu Á, châu Âu.

Trong khi đó, Mỹ Gia lại là điểm tới đáng quan sát, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân địa phương và du khách hàng với các câu lạc bộ đêm, bar, pub, các tuyến “phố Tây” sầm uất… khu vực đây được xem như “thành phố ko ngủ” tại Vinhomes Dragon Bay nói riêng và ở Hạ Long nói chung.

Ngay khi Phú Gia và Mỹ Gia đi vào hoạt động, Vinhomes Dragon Bay sẽ thành biểu tượng mới ở thành phố Vịnh, vận chuyển đến Hạ Long một nhịp sinh sống sôi động và hiện đại hơn.

hiện nay, khi quyết định sở hữu shophouse Vinhomes Dragon Bay, quý khách và những nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi với chương trình sự kiện cam kết lợi tức cho thuê lên đến 7 tỷ đồng trong 4 năm và miễn phí 48 tháng phí quản lý quy chuẩn Vinhomes.

sự kiện áp dụng cho những gia đình bạn đầu tiên đặt cọc và ký thỏa thuận đặt cọc mua nhà phố thương mại Phú Gia và Mỹ Gia của ngày 22/11/2016.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.