Cập nhật mới nhất giá bán căn hộ ct36 Xuân La tháng 12/2017

Giá bán căn hộ ct36 xuân la nói riêng và chung cư ct36 nói chung đang tạo nên rất nhiều sức hút giới đầu tư trong nước. Bởi dự án này sở hữu những nét đẹp hiếm có của mảnh đất ngõ 28 Xuân La.

Lý do lựa chọn căn hộ ct36 của khách hàng là gì?

phòng ngủ chung cư ct36 xuân la west lake

hailongland.vn/36xuanla/ngam-nhin-can-ho-ct36-xuan-la-west-lake-can-ho-kieu-mau-view-ho-tay sở hữu những căn hộ đẳng cấp, độc đáo, mới lạ. Sở dĩ những căn hộ ở đây thu hút được nhiều người đầu tư đặc biệt là tầng lớp trung niên trở về trước, vì những căn hộ này đáp ứng được những tiêu chí của họ.

Thứ nhất, do vị trí của khu đô thị này không nằm ở khu vực quá ồn ào, tuy cạnh chợ nhưng đây là khu vực có an ninh cực tốt, vì đối diện dự án lại là nhà văn hóa phường Xuân La.

Thứ hai, mỗi căn hộ ở đây được thừa hưởng nét đẹp khi có view hồ Tây thơ mộng hay được thả mình vào những cảnh đẹp mỗi khi thành phố về đêm. Hơn nữa, các phòng của mỗi căn 02 ngủ tại đây còn toát lên khí chất của những người lính, hiện đại nhưng không lạc hậu, mạnh mẽ nhưng không kém phần mềm mại, duyên dáng.

“Giá bán căn hộ ct36 xuân la” - câu trả lời chính thức từ chủ đầu tư

giá bán căn hộ ct36 xuân la

Ngoài tiện ích của dự án thì một trong những điều còn nói lên được giá trị của mỗi dự án bất động sản chính là giá bán của dự án đó. Dự án này hiện đang có giá bán là 30 triệu đồng cho mỗi căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích từ 71m2 tới 99m2.

Có thể nhiều khách hàng cho rằng giá bán của dự án này là khá cao, nhưng nếu so sánh dự án này với những án cùng đẳng cấp tại khu vực, cộng với những tiện ích nội ngoại khu đạt chuẩn thì giá mà dự án này đưa ra thị trường là cực kỳ hợp lý.

Vị trí căn hộ ct36 xuân la Tây Hồ

Tọa lạc tại mảnh đất ngõ 28 xuân la, dự án cao cấp này có quy hoạch rất đẹp và phù hợp với những cơ sở hạ tầng của thành phố. Cụ thể là những tuyến đường nằm gần khu đô thị này như Xuân Đỉnh, Lạc Long Quân… đều được cải tạo để mang đến diện mạo của thành phố, đặc biệt là khu vực Tây Hồ - khu vực cũng được xếp vào hạng trung tâm của thủ đô Hà Nội.

Ngõ 28 Xuân La là điểm giao cắt với nhiều tuyến đường, là nơi hoàn hảo cho sự kết nối những cơ sở dịch vụ nổi tiếng, cụ thể là: hồ Tây (200m), Bệnh viện E (4.4km), cầu Nhật Tân (1km)...

Vì dự án này là dự án duy nhất sở hữu mảnh đất này cho nên, 4 bề của dự án đều là những điểm lớn, cụ thể là:

  • Phía Bắc: Cầu Thăng Long
  • Phía Tây: Ngõ 28 Xuân La
  • Phía Nam: Đường Xuân La
  • Phía Đông: Hồ Tây

xem chi tiết vị trí chung cư ct36 xuân la sau quy hoạch của thành phố

Trên đây là những thông tin mới nhất về giá bán cũng như những tiện ích hay vị trí của dự án này.

Khách hàng có bất kể thắc mắc gì về dự án thì có thể liên hệ Hotline: 0868 36 5555 để được giải đáp hoặc xem tại website: hailongland.vn/36xuanla để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.