Căn hộ đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất

Theo phong thủy, thiết kế cửa sổ ở hướng Đông sẽ mang lại nguồn năng lượng dương dồi dào và thu hút sự may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Nếu nhà quá ít cửa sổ thì mang vác tính hướng nội và tách biệt với cảnh quan bên bên cạnh. Trái lại, nếu nhà khá nhiều cửa sổ hay mở những mảng kính rộng rãi thì tính hướng ngoại cao và hợp lý với những không gian tập trung đông người, chẳng hạn như là phòng khách. Mua bán khu nghỉ dưỡng,  Do đó, cần phải căn cứ vào nguồn lợi, nhu cầu sử dụng mà quy định kích thước cũng như là số lượng cửa sổ.

Tùy diện tích và số tầng cao của mỗi nhà để thiết kế kích thước cửa chính ngôi nhà. Khi xây mới nhà tại hoặc là sửa sang lại nhà cửa, tốt nhất bạn vậy nên nhờ vào kiến trúc sư giải đáp để sở hữu kích thước hợp lý tỷ lệ hợp lý và cân đối so với hình dáng và kích thước từ phía ngôi nhà.

Bởi nếu cửa quá lớn thì khí sẽ thoát ra ngoài một cách dễ thi công, trái lại cửa chính quá bé sẽ tiết kiệm những luồng khí được đưa vào nhà.

20160917073731542

Đối với những ngôi nhà cũ đã mắc phải những bất lợi trên thì chủ nhà phải tìm cách hóa giải.

Chẳng hạn, cửa rộng rãi có thể được khắc phục bằng cách treo một chiếc chuông gió bên ngoài cửa, vì chuông gió sẽ ngăn không cho các nguồn năng lượng tiêu cực kì hoặc điềm xấu vào trong nhà, hơn thế nữa còn phát tán năng lượng đi vào nhà một cách có hiệu quả.

Còn nếu cửa chính quá hẹp thì vậy nên sửa chữa và mở rộng rãi thêm. thêm vào đó, cửa chính quá thấp cũng là điều tối kỵ, trong phong thủy đó sẽ là điềm báo gia đình suy bại và là điều vậy nên tránh.

Tránh thiết kế cửa hậu và cửa trước đối diện trực tiếp với nhau vì như là thế khi khí đi vào nhà sẽ lập tức thoát ra theo cửa hậu mà không có sự luân mang trong nhà. Với trường hợp này, gia chủ rất dễ thiết kế tấm chắn giữa hai cửa hay đặt một chậu cây cao để ngăn không cho khí đi theo đường thẳng thoát ra ngay khi vừa vào nhà.

Cửa chính cũng không nên hướng thẳng về khe núi hoặc là cây to. Cây to tại trước cửa chính sẽ mang vác khí âm vào trong nhà, tác động trực tiếp đến sức khỏe gia đình bạn. Cửa chính cũng chính vì vậy tránh nhìn vào trong ngõ cụt, bởi vì ngõ cụt thường tích tụ âm khí. Nếu có khe núi đối diện cửa chính sẽ làm cho người trong nhà một cảm giác bất an.

Phải luôn giữ gìn nơi trước từ phía cửa chính sạch sẽ và sáng sủa, nhằm mục đích tạo cảm giác dễ dàng chịu, thư thái. rất dễ thiết kế thêm đèn chiếu sáng nếu không gian sống phía trước cửa chính hơi tối.

Thiết kế cửa sổ

Đối với một dự án kiến trúc, cửa sổ ko chỉ có tác dụng gắn kết dịch vụ với môi trường xung quanh mà xét về mặt phong thuỷ cửa sổ còn là khu vực dẫn khí và đón vận may vào nhà.

Cửa sổ cũng có khả năng tương tự cửa chính, là khu vực hút không khí tự nhiên, ánh sáng tự nhiên vào nhà, đồng thời là thông đạo giao lưu giữa cuộc sống riêng tư của Phần nhiều thành viên trong gia đình với thế giới bên bên cạnh.

Do thế, mỗi dự án nhà tại tùy theo hình thái kiến trúc riêng biệt (nhà phố, biệt thự, nhà vườn…) và nhân tố cảnh quan xung quanh mà những kiến trúc sư luôn luôn đề ra các tiêu chí thiết kế cửa sổ riêng hợp lý với dự án cũng như là thuận theo phong thuỷ nhà tại.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.