Bí mật dự án chung cư The Garden Hill

Chủ đầu tư BIDGROUP tiết lộ sự thật về dự án chung cư the garden hill đang hâm nóng thị trường bất động sản Mỹ Đình.

Ý tưởng thiết kế căn hộ The Garden Hill từ đâu?

Chung cư the garden hill được xây dựng trên quy mô hơn 4000m2 với hai tòa nhà cao tầng. Hai tòa nhà này bao gồm 375 căn hộ, mỗi căn hộ tại đây được thiết kế để luôn đưa lại cảm giác an toàn mà tiện lợi nhất.

Những căn hộ the garden hill có dáng vẻ hiện đại, tiện nghi, an toàn mà ý tưởng tạo ra những căn hộ này đến từ chính đối tượng khách hàng của BIDGROUP.

Đối tượng khách hàng mà chung cư này hướng tới dó chính là những khách hàng trung lưu, những gia đình trẻ có ít hoặc đông người. Đặc điểm nổi bật của những đối tượng này chính là mong muốn được sống trong môi trường hiện đại, tiện nghi, thoải mái. Do đó, những căn hộ tại đây được thiết kế để cư dân có thể tận dụng được tối đa công năng của nó.

Điểm khác biệt cho căn hộ The Garden Hill

căn hộ chung cư the garden hill

Nếu như căn hộ của nhiều dự án chung cư cao cấp nhấn mạnh tới sự thiết kế đẹp, hiện đại thì căn hộ của dự án The Garden Hill ngoài những yếu tố chính này còn sở hữu thêm giá trị cốt lõi khác, đó là tính an toàn.

Đối với dự án chung cư the garden hill thì tính an toàn, đảm bảo chính là trái tim của cả dự án. Sự đảm bảo, nguyên tắc an toàn được áp dụng toàn diện cho cả dự án từ tổng thể cho tới chi tiết từng căn hộ.

Đối với dự án thì tính an toàn được thể hiện rõ nét qua sự kiện khai trương căn hộ mẫu. Bước đi này đánh dấu sự cam kết của dự án là luôn đảm bảo tiến độ và tính an toàn là được đặt lên trên hết.

Còn đối với mỗi căn hộ tại đây, vì mỗi căn là để dành cho những đối tượng khách hàng trẻ, có trẻ nhỏ nên không gian sống an toàn, thân thiện luôn được đề cao.

Chất lượng của toàn bộ công trình nói chung và của mỗi căn hộ nói riêng đều phụ thuộc rất lớn vào nguyên vật liệu xây dựng. Cụ thể là chủ đầu tư The Garden Hill - BIDGROUP chỉ lựa chọn những nguyên vật liệu có tính an toàn tuyệt đối từ loại sơn cho tới những loại nội thất khác. Có thể lấy ví dụ điển hình là căn hộ này sử dụng loại sơn của Tây Ban Nha để tránh gây ra sự dị ứng cho tất cả các thành viên hay chung cư này còn xây dựng hệ thống nước nóng và có đường truyền dẫn tới từng căn hộ…

Với giá trị khác biệt này, dự án chung cư the garden hill đem lại giá trị rất lớn cho mỗi cư dân. Khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0888.399.993 để được tư vấn chi tiết thông tin dự án.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.