Bất động sản ven hồ- Những lợi ích tuyệt vời tại khu vực có hồ nước

Bất động sản ven hồ, Hồ nước trong khu đô thị không những mang lại nguồn sức sống mới, điều hoà, thanh lọc không khí, mà quan trọng hơn, nước giúp gia chủ sinh tài và kích thích tài trí…

không những thế, “chiếc máy điều hoà này” còn giúp điều hòa sinh thái, làm cho môi trường sống cân bằng với thiên nhiên, nâng cao chất lượng sống cho cư dân nơi. Cho thuê nhà, Nhất là khi hiện nay, tốc độ chung cư hoá nhanh chóng, các dự án san sát với những toà nhà cao ngút, thì sự hiện diện từ phía những hồ nước chính là “liều thuốc” giải toả nóng bức từ mùa hè và sự ngột ngạt, bí bách của môi trường sinh sống thiếu cây xanh.

Giải quyết bài toàn ngập úng hiệu quả

Theo thống kê, mỗi năm, Việt Nam chịu ảnh hưởng trung bình của 3-4 cơn bão, trong đó có khoảng 100 ngày mưa với lượng mưa trung bình của 1.500 đến 2.000mm. vì thế, hàng năm, trên địa bàn cả nước xảy ra khá nhiều đợt ngập lụt trên diện rộng và tình trạng ngập lụt này đang ngày càng thành điều nan giải tại các tp Hà Nội lớn như tp Hà Nội và tp Hà Nội. HCM.

officetel-vinhomes-dcapotale-tran-duy-hung

Bất kỳ ai nếu đã từng sinh sống ở thành phố thì đều không lấy thi công lạ với cảnh nước ngập tới ngang người sau mỗi trận mưa to. Người người phải Trân trọng nghỉ chốt hạ, nhà nhà bị ngập, giao thông ùn ứ kéo dài, nhiều con đường bị cô lập bởi vì bị ngập sâu trong nước… Trước tình trạng này, chính quyền Hà Nội đã liên tục đưa ra những biện pháp nhằm mục đích khắc phục và giải quyết tình trạng ngập lụt. Một trong số các giải pháp hữu hiệu là xây dựng thêm những hồ vấn đề hoà ở trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mới đây, UBND TP đã phê duyệt xây dựng công trình công viên, hồ vấn đề hoà Cầu Giấy với tổng vốn đầu tư lên đến 1000 tỷ đồng. dự án có tổng diện tích lên đến tiếp giáp 32ha gồm diện tích cây xanh và mặt hồ, tọa lạc ở khu vực quận Cầu Giấy, Nam từ phía Liêm, thành phố Hà Nội. Đây hứa hẹn sẽ là “lá phổi xanh”, là hồ vấn đề tiết nước cho khu vực phía Tây Hà Nội mỗi khi mưa to, bão lớn, giải quyết điều ngập úng bấy lâu nay cho khu vực này.

Điểm nhấn hàng đầu cho phong thuỷ thịnh vượng

bên cạnh những lợi nhuận như là tạo cảnh quan đẹp hơn, vấn đề hoà không khí, điều tiết nước và giải quyết ngập úng, theo phong thuỷ học, hồ nước còn bảo đời sống yên bình và thịnh vượng cho dân cư.

Nước (còn được gọi là nhân tố “thuỷ”) được coi như yếu tố rất trọng yếu, biểu trưng cho sự thịnh vượng và giàu có sang. Hồ nước đó chính là điểm nhấn, nơi hội tụ và hấp dẫn sự may mắn, tài lộc cho người dân.

những chuyên gia phong thuỷ đã chỉ ra rằng, “nhất Thủy nhì Hỏa”, do vậy “thuỷ” sẽ đóng vai trò kích hoạt nguồn khí trong môi trường sống. Và nếu nguồn nhân lực tìm tòi khu vực sinh sống gần hồ nước sẽ sở hữu sự thịnh vượng và may mắn, tới của yếu tố nước.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.