9 Điều cần lưu ý khi mua nhà tại dự án Golden Field Mỹ Đình

Bây giờ ở Mỹ Đình có nhiều công trình chung cư được mọc lên. Qua đó cạnh tranh giữa những dự án cũng bởi thế mà ngày càng trở nên khốc liệt. Giả dụ điều này lại với đến dấu hiệu tốt cho người mua nhà bởi giá trị bán và hạ tầng, thuận tiện sẽ tốt hơn. Dự án khu chung cư Golden Field là một trong các công trình vượt qua. Nếu mua khu chung cư ở khu vực Mỹ Đình quý khách vậy bắt buộc tậu hiểu về căn hộ Golden Field bởi vì các lý do sau.

- Chủ đầu MBLand rất kỳ uy tín với phổ biến sản phẩm trong nam, không tính bắc.

- Toạ lạc độc tôn khi địa điểm giữa giao cắt Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch.

- Hạ tầng, cảnh quan đồng bộ cùng giá trị cả ưng ý.

Khu căn hộ Golden Field là sự nối tiếp với dự án MB Trung Kính - Golden Field Tower đánh dấu bước chuyển mình cho một loạt công trình dành cho phân khúc khu chung cư sang trọng của nhãn hàng MBLand.

Golden Field Mỹ Đình vị trí ở Ngã tư trục đường Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi, thuộc khu thành phố Mỹ Đình I, huyện Nam Từ Liêm. công trình địa điểm trên mảnh đất rộng rãi 4.430 m2, trong đó diện tích dành cho xây dựng là 2.182 m2.

Quy mô dự án Golden Field.

+ Tổng diện tích lô đất xây dựng công trình: Hơn 4.000m2

+ Mật độ xây nên 50%

+ Tổng diện tích sàn xây dựng là trên 60.000m2.

+ Mật độ tòa nhà : 49,2 %.

+ Mật độ sử dụng đất: 13,56 lần

+ Số tầng cao : 30 tầng.

Golden Field Mỹ Đình là tổ hợp công trình – Trung tâm mua sắm và hệ thống tiện ích đa năng quy mô tòa nhà là 30 tầng; 03 tầng hầm gửi xe; công trình được lắp đặt 2 cụm thang máy bao gồm 6 thang máy và 3 thang bộ phục vụ cho khối chung cư , 02 thang máy và 01 thang bộ phục vụ cho văn phòng; có thiết kế tuyến đường cho người khuyết tật; trục đường vào mỗi nơi chức năng được được sắp sếp thông minh. dự án có 7 tầng thương mại và dịch vụ quản lý.. đáp ứng nhu cầu vui chơi , cải thiện đời sống thể chất và tinh thần cho dân cư dự án . Bên bên cạnh dự án được sắp xếp sân chơi, khuôn viên cây xanh dành cho người đi bộ.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.