20 tiện ích cao cấp hội tụ tại Centana Thủ Thiêm

Centana Thủ Thiêm nằm ngay tại nơi giao nhau của 5 trục đường chính tại khu đô thị Thủ Thiêm gồm Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, cao tốc Long Thành Dầu Giây và đường Song hành cao tốc. Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Theo đại diện công ty Rio Land - công ty bùng nổ dự án Centana Thủ Thiêm, hiện tại, các doanh nhân trẻ không chỉ quan tâm đến căn hộ đẳng cấp mà còn coi trọng những nhân tố phục vụ vũ bão sự nghiệp. Cho thuê nhà, Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp và vấn nạn tắc nghẽn giao thông, các công trình sở hữu tiện ích văn căn phòng ngay trong nội khu sẽ được ưu tiên tìm tòi.

khu căn hộ hội tụ 20 lợi ích

Centana Thủ Thiêm được bùng cháy như là một nơi phức hợp đa tính năng hiện đại, đẳng cấp trên quỹ đất hơn 9.018m2, mật độ xây dựng chỉ 37%, bao gồm 2 tòa tháp cao từ phía 15 và 31 tầng với 196 căn hộ con người (officetel) và 414 chung cư. những khu chung cư có thiết kế độc đáo với mảng xanh tự nhiên, hưởng lợi của hệ thống 20 lợi ích xung quanh.

Centana-thu-thiem

công trình được những doanh nhân trẻ đánh giá cao nhờ sự tương đồng trong phong cách sống năng động, văn minh. Hệ thống hệ thống tiện ích từ phía mua bán, giải trí, học tập, thể thao tới nơi văn phòng đều được xem trọng, đầu tư kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu quan trọng từ cư dân.

ngoài hệ thống nước uống trực tiếp theo công nghệ châu Âu, hồ bơi tràn bờ xanh mát cũng khiến chủ nhân có cảm giác như là đang nghỉ dưỡng trong resort 5 sao. Công viên Safari 5.000 m2 cũng là một điểm cộng của dự án, đem đến mảng xanh cho dân cư.

giá cả cạnh tranh

Theo đại diện Rio Land, với định hướng tạo nên một cộng đồng doanh nhân - những nhà quản lý trẻ, nhà đầu tư coi trọng vào thiết kế đẳng cấp, hiện đại cùng hệ thống tiện ích nhưng mức giá trị cạnh tranh chỉ từ 28 triệu một m2.

Hiện, giá thành khu căn hộ tại các tuyến đường tâm điểm của Thủ Thiêm như là đại lộ Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống... dao động 40-50 triệu một m2. vì thế, với mức giá cả từ phía 2,6 tỷ đồng cho khu chung cư 3 phòng ngủ, công trình Centana Thủ Thiêm được khá nhiều gia đình bạn chú trọng dù 26/11 mới giới thiệu.

chủ đầu tư còn áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt 2% một tháng. như vậy, thay bởi vì trả hàng trăm triệu mỗi đợt, dân cư chỉ phải bỏ ra khoảng 52 triệu đồng để sở hữu căn hộ tiện nghi tại đây.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Với hệ thống hạ tầng vũ bão, địa điểm liền kề quận 1 và nhanh kết nối với khu công nghệ cao, những văn căn phòng, nhà máy từ phía những tập đoàn nước bên cạnh, nơi quận 2 và đại lộ Mai Chí Thọ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho người dân.

Hiện, mức giá trị thuê trung bình từ phía nơi An Phú, liền kề Thủ Thiêm khoảng 13-30 triệu đồng một khu chung cư 2-3 căn phòng ngủ, tuỳ vào mức độ đẳng cấp và hoàn thành nội thất. những căn hộ ở khu vực quận 2 cũng có chi phí dạo động 700-1.500 USD.

© 2014 Các dự án Chung Cư giá rẻ vay gói 30000 tỷ. tổng hợp các dự án chung cư.